GIỚI THIỆU CHUNG
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẬU SANH

Công Ty TNHH TM & MT Hậu Sanh xin gửi tới quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công trong cuộc sống.

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. Ngành nghề chính là thu gom, vận chuyển, lưu giữ, xử lý, tiêu hủy chất thải công nghiệp và nguy hại, cung cấp các thiết bị xử lý môi trường. Nhà máy xử lý chất thải của chúng tôi được đầu tư xây dựng trong Khu xử lý chất thải rắn - Khu kinh tế Nhơn Hội, thuộc thôn Liên Trì – xã Cát Nhơn – huyện Phù Cát – tỉnh Bình Định, với tổng diện tích giai đoạn một của nhà máy là 22.326 m2 và được trang bị nhiều hệ thống thiết bị xử lý hiện đại. Đảm bảo đủ công suất xử lý, tiêu hủy chất thải nguy hại phục vụ cho tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.

Việc quản lý và xử lý chất thải nguy hại là một trong những quy định bắt buộc của pháp luật, và điều này có thể Quý khách hiện nay đang quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động nói riêng và môi trường sống con người nói chung.

Với tiêu chí của Công ty là xử lý triệt để chất thải nguy hại, góp phần đem lại môi trường sản xuất, kinh doanh của Qúy khách được đảm bảo  sạch và an toàn, đồng thời góp phần làm cho môi trường sinh thái trong lành, bền vững. Với mong muốn đó, sự hợp tác của Qúy khách với Công ty chúng tôi là góp phần vào mục tiêu chung của toàn xã hội:Xây dựng một môi trường “XANH – SẠCH – ĐẸP “. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

 Rất mong được hợp tác cùng quý vị, được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Đăng ký ngay để nhận thông báo mới nhất về chúng tôi